เครือข่ายการขายและบริการ

เครือข่ายของ HIOKI ทั่วโลกทำงานเพื่อสร้างเครือข่ายการขายที่สนับสนุนตลาดโลกเพื่อให้ธุรกิจของโลกาภิวัตน์ ตั้งแต่การก่อตั้ง HIOKI USA Corporation ในสหรัฐอเมริกาในปี 2541 เรายังคงขยายตลาดในประเทศอย่างต่อเนื่องโดยการจัดตั้ง บริษัท ขายในประเทศจีนสิงคโปร์และเกาหลีใต้รวมถึง บริษัท ที่ให้บริการในอินเดีย  นอกจากนี้ HIOKI ยังมีสำนักงานตัวแทนในไต้หวันและดูไบเพื่อให้การสนับสนุนในระดับที่รวดเร็วยิ่งขึ้นสำหรับกิจกรรมการขายของผู้จัดจำหน่าย  นอกจากนี้เรายังได้รับการสนับสนุนจากผู้จัดจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศสะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของเราในการสร้างโครงสร้างการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราในทุก ๆ ภูมิภาคของโลก  ทุกวันนี้ความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยียังคงดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็วและเครื่องมือวัดทางไฟฟ้าของเราต้องรองรับจังหวะนั้นได้  ในตลาดต่างประเทศเช่นเดียวกับในประเทศของพวกเขาการประเมินความต้องการของตลาดแบบเรียลไทม์และการให้ข้อเสนอแนะต่อกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสากลยิ่งขึ้น บริษัทขายต่างประเทศ สำนักงานตัวแทน, และผู้จัดจำหน่ายมีบทบาทสำคัญไม่เพียงแต่ในการขายแต่ยังทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมไปยังสำนักงานใหญ่และโรงงานในญี่ปุ่นในกระบวนการพัฒนาอีกด้วย

ระบบการให้บริการ

การให้บริการที่น่าตื่นเต้นจากมุมมองของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ศูนย์ปฏิบัติตามคำสั่งซื้อของเรามีหน้าที่ประมวลผลคำสั่งซื้อทั้งหมดไม่เพียงแต่จากภายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึง บริษัท ย่อยและตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศด้วย 

จากการรวบรวมพนักงานประมวลผลคำสั่งพร้อมกับซ่อมและปรับแต่งบุคลากร ฝ่ายบริการลูกค้าในพื้นที่การผลิตของเราทำให้เราสามารถลดระยะห่างระหว่างลูกค้าและทีมผู้ผลิตของเราเพื่อให้เราสามารถให้บริการได้เร็วขึ้นได้ เรากำลังทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพของกระบวนการทางธุรกิจของเราในชีวิตประจำวันในความพยายามที่จะเพิ่มข้อได้เปรียบของวิธีการนี้เพื่อให้เราสามารถนำเสนอบริการที่น่าตื่นเต้นที่ตอบสนองลูกค้าในขณะที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีต่อใจของผู้บริโภคจากใบเสนอราคา และกระบวนการสอบถามวันที่ส่งมอบให้กับลูกค้า ไปจนถึงบริการหลังการขายอีกด้วย

ในต่างประเทศเราจะเร่งโครงการที่มุ่งเน้นลูกค้าโดยการพัฒนาความสามารถในการซ่อมแซมและสอบเทียบในท้องถิ่นเพื่อให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นการบริการโดยรวมในทุกประเทศที่ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้