รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ Hioki ของคุณตลอดระยะเวลา

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน

ขอบคุณที่เลือก HIOKI ด้านล่างโปรดค้นหาคำขอจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ HIOKI ของคุณในระยะยาว

ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ HIOKI ของคุณ

ก่อนเริ่มการวัด ให้ตรวจสอบสถานะการทำงานของเครื่องมือและหน้าจอความผิดปกติหรือความผิดปกติใดๆ จากนั้นตรวจสอบว่าฟังก์ชันและช่วงของเครื่องมือได้รับการตั้งค่าอย่างเหมาะสมสำหรับเป้าหมายการวัด สุดท้าย โปรดจำไว้ว่าในขณะที่เราพยายามออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อมอบความปลอดภัยในระดับที่ยอดเยี่ยมนั้น เราไม่สามารถให้ความมั่นใจถึงประสิทธิภาพที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานที่ไม่เหมาะสมทุกประเภท

การตรวจสอบ

เนื่องจากเครื่องมือวัด HIOKI ของคุณถูกใช้ในระยะยาวกล่องหุ้มอาจเปลี่ยนสีเนื่องจากมีฝุ่นหรือน้ำมันในสภาพแวดล้อมการทำงาน  อีกทางเลือกหนึ่งตัวกรองความเย็นอาจอุดตันหรือส่วนประกอบภายในอาจสัมผัสกับสารปนเปื้อนในของเหลวป้องกันไม่ให้ส่งมอบระดับเดิมของฟังก์ชั่นหรือสร้างความเสียหาย หากคุณสังเกตเห็นว่าเครื่องมือวัดของคุณสกปรกหรือชำรุดขอแนะนำให้ทำการตรวจสอบ

ผลิตภัณฑ์ HIOKI มีส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์มากมาย อุปกรณ์ในนั้นมีตัวเก็บประจุด้วยไฟฟ้าแบตเตอรี่และชิ้นส่วนอื่นๆ มีอายุการใช้งานที่ จำกัด ทำให้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงประสิทธิภาพที่ลดลงเมื่อเวลาผ่านไปได้  การใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นระยะเวลานานอาจนำไปสู่การรั่วไหลของของเหลวอิเล็กโทรไลต์และของเหลวอื่นๆ ทำให้เกิดการกัดกร่อนของแผงวงจรพิมพ์ภายในอุปกรณ์หรือรูปแบบวงจรไฟฟ้าลัดวงจรและทำให้อุปกรณ์ไหม้ได้ ในทำนองเดียวกันสวิตช์ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ HIOKI มีอายุการใช้งานที่ จำกัด เมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของอายุการใช้งานนั้นพวกมัน พวกมันอาจไม่สามารถคลิ๊กได้อีกแล้ว โดยทั่วไปจะแนะนำให้มีการตรวจสอบอุปกรณ์หลังจากใช้งานมาห้าถึงเจ็ดปีหรือมากกว่านั้น

การซ่อมแซม

ผลิตภัณฑ์ HIOKI ได้รวมเอาเทอร์มินัล I / O ตัวเชื่อมต่ออินเทอร์เฟซสวิตช์ปุ่มปรับปุ่มและส่วนอื่น ๆ  การใช้งานชิ้นส่วนเหล่านี้ในระยะยาวอาจทำให้ชิ้นส่วนเหล่านี้หลุดหลวมผิดพลาดเสียหายหรือสกปรกทำให้หน้าสัมผัสทางไฟฟ้าไม่ดีได้ การใช้อุปกรณ์ต่อเนื่องภายใต้สถานการณ์เหล่านี้อาจส่งผลให้เกิดปัญหาในการวัดวงจรลัดหรือสภาวะที่ไม่คาดคิดอื่นๆ ได้ หากคุณสังเกตเห็นเงื่อนไขเหล่านี้หรือรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ HIOKI ของคุณไม่ทำงานหรือทำงานตามปกติโปรดส่งเข้าซ่อมโดยเร็วที่สุด

การปรับจูนบ่อยๆ

การปรับจูนนั้นจำเป็นเพื่อที่จะยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆสามารถทำการวัดค่าในขอบเขตความแม่นยำที่ได้ระบุไว้ได้  เราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจำเป็นต้องหาความถี่ในการปรับจูนเครื่องมือได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทำงานของเครื่องมือนั้นๆและรับดับความสำคัญของค่าที่กำลังตรวจวัดอยู่  เราเสนอระยะเวลารับประกันความถูกต้องสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นช่วงเวลาการปรับจูนที่แนะนำ

ความพร้อมในการให้บริการ

การปรับจูนนั้นจำเป็นมากเพื่อที่จะรองรับว่าผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทำการวัดค่าได้ภายใต้ระดับความแม่นยำที่กำหนด สำหรับเครื่องมือวัดต่างๆ ที่ได้มีการระบุระยะเวลาการใช้งานที่ยังสามารถคงความแม่นยำไว้อยู่หรือความถี่ในการปรับจูนนั้น เราแนะนำให้ทำการปรับจูนภายในระยะเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อผู้แทนจำหน่าย HIOKI ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการตรวจสอบซ่อมแซมหรือการปรับจูน